Bạn đã từng nghĩ tới việc tận dụng vỏ băng vệ sinh để làm một chiếc ví chưa? Cùng HerbDaily xem cách làm nhé!

 

Vỏ băng vệ sinh - Nơi cất tiền an toàn

 

Tiền - một tài sản mà con người ta luôn tìm cách cất giấu ở mọi lúc, mọi nơi, mọi chỗ. Khi có thật nhiều tiền, thì ngân hàng là nơi được ưu tiên lựa chọn cất giấu, vừa an toàn lại sinh lời lãi. Thế nhưng, nếu chỉ có ít tiền thì chị em cần cất ở đâu cho an tâm?

 

Vỏ băng vệ sinh HerbDaily chưa bao giờ là một lựa chọn tồi trong việc cất tiền. Nếu bạn dùng để cất tiền ở nhà hay "trộm ngoài đường" thì cũng không cần lo lắng. Bởi chẳng ai có thể nghĩ ra rằng gia chủ lại để tiền trong gói băng vệ sinh, không thì nó cũng làm mấy tên "trộm ngoài đường" phải ái ngại khi nhìn thấy trong túi xách của bạn.

 

Tận dụng vỏ băng vệ sinh HerbDaily làm ví

Để tiền trong gói băng vệ sinh đã dùng hết vô cùng an toàn

 

Càng thêm yên tâm với băng vệ sinh HerbDaily

 

Không chỉ đơn thuần là "bình phong" chống trộm cho những đồng tiền quý báu của bạn, HerbDaily còn có sứ mệnh cao cả hơn đó là bảo vệ và che chắn cho chúng khỏi không khí ẩm và nước, làm nhàu, làm mốc và rách những đồng tiền giấy.

 

Lựa chọn băng vệ sinh HerbDaily loại hàng ngày để làm nơi cất tiền nhé các bạn. Với chiều dài gói băng vừa tầm với chiều dài của đồng tiền, chiều rộng cũng ướm vừa khít, nên khi nhét tiền vào trong không làm tiền bị quăn hay nhàu.

 

Tận dụng vỏ băng vệ sinh HerbDaily làm ví

Không cần làm gì thêm, chỉ với vỏ BVS đã dùng hết là bạn có được chiếc ví xinh lung linh

 

Vừa rồi là tip nhỏ của HerbDaily giúp bạn tận dụng phần vỏ tưởng chừng là phần bỏ đi của sản phẩm nhưng lại có công dụng kì diệu vậy đó. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, mong rằng các bạn có thêm 1 chỗ để cất tiền thật ưng ý nhé!

 

Tìm hiểu thêm về: Những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn từ bao bì băng vệ sinh

0 Sản phẩm
Support online