Tại sao miếng băng vệ sinh được gói cẩn thận mà ẩm mốc vẫn chui vào được, tại sao nấm mốc ở băng gây ung thư...Những thắc mắc này của chị em, HerbDaily xin được giải đáp ngay bây giờ.

 

Băng vệ sinh đặt ở nơi ẩm mốc

 

Nơi đặt băng là nguyên nhân chính khiến băng rơi vào tình trạng nấm mốc có hại. Với thói quen thường xuyên để gói băng vệ sinh dùng dở trong phòng tắm rất dễ khiến hơi ẩm chui vào gói băng. Đặc biệt vào mùa lạnh, chúng ta hay sử dụng nước ấm để tắm, hơi nước bốc lên lại càng làm tăng độ ẩm trong phòng tắm, tạo điều kiện cho nấm mốc sinh sôi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Tại sao ẩm mốc xâm nhập được vào miếng băng vệ sinh

Nhà tắm là nơi nấm mốc phát triển mạnh mẽ

 

Băng vệ sinh có bao bì sơ sài

 

Những loại bao bì băng vệ sinh hoàn toàn hở sau lần đầu sử dụng cũng dễ để vi khuẩn xâm nhập hơn gấp nhiều lần so với những loại bao bì băng vệ sinh được tráng bạc. Thông thường, những loại băng có bao bì tráng bạc thường đi kèm với nắp dính có khả năng mở ra và khi đóng lại sẽ kín mít như lúc đầu chưa dùng.

 

Tại sao ẩm mốc xâm nhập được vào miếng băng vệ sinh

Băng  vệ sinh HerbDaily có bao bì bắt mắt và đạt chuẩn

 

Đối với những gói băng vệ sinh ban đêm, khi dùng không hết 1 gói trong chu kì của bạn thì một chiếc nắp ở bao bì của gói băng là điều vô cùng cần thiết: Vừa đảm bảo chất lượng miếng băng bên trong, vừa tiết kiệm được chi phí nếu như bạn lựa chọn loại gói có có nhiều miếng.

 

Băng vệ sinh có khả năng thấm hút

 

Nhiều chị em thắc mắc rằng tuy bao bì gói băng hở nhưng từng miếng băng bên trong đều có một lớp bao bì mỏng nữa bao bọc bên ngoài, làm sao ẩm mốc có thể xâm nhập được. Trả lời cho câu hỏi này, HerbDaily xin nhắc lại về độ thấm hút của băng vệ sinh mà có lẽ các chị đã quên mất. Ngoài bông ra, trong băng có hạt siêu thấm có khả năng thấm hút rất tốt, chính vì vậy mà môi trường ẩm trong không khí thôi cũng được miếng băng "thu nạp" trọn vẹn vào "bụng" của nó.

0 Sản phẩm
Support online