Với bất cứ chị em phụ nữ nào thì ngày đặc biệt 20/10 cũng là ngày được mong ngóng nhất trong năm. HerbDaily vô cùng vui mừng khi chương trình “HerbDaily - Tri ân phụ nữ Việt” diễn ra tối qua đã nhận được rất nhiều nụ cười hạnh phúc của các chị em trong ngày này.

Tối qua 20/10, HerbDaily đã tổ chức chương trình “HerbDaily – Tri ân phụ nữ Việt” tại số 96 Nguyễn Phong Sắc trong niềm vui của hàng trăm bạn nữ.

Món quà bất ngờ mà băng vệ sinh thảo dược HerbDaily dành tặng chị em phụ nữ 1

Chương trình thu hút hàng trăm bạn nữ tới tham dự

 

mon qua bat ngo bang ve sinh herbdaily danh tang chi em

Mang lại nụ cười cho các chị em trong ngày 20/10 là niềm vui lớn của HerbDaily

Băng vệ sinh thảo dược HerbDaily vốn được biết đến là dòng băng vệ sinh cao cấp với độ thấm hút siêu khủng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với thành phần thảo dược 100% tự nhiên, HerbDaily đã nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt từ phía các bạn nữ.

mon qua bat  ngo bang ve sinh herbdaily danh tang chi em

Rất nhiều bạn nữ háo hức tham gia trò chơi để được nhận quà từ BTC chương trình

Có rất nhiều câu hỏi thú vị về nguyệt san, về băng vệ sinh, về chuyện bạn trai chăm sóc thế nào mỗi khi kỳ đèn đỏ tới được các chị em trả lời một cách rất cởi mở và chân thành. 

mon qua bat ngo bang ve sinh herbdaily danh tang chi em nhan ngay 20/10

Bạn Thanh Tâm thẳng thắn chia sẻ vấn đề nhờ bạn trai đi mua băng vệ sinh giùm

Làm hài lòng chị em trong từng chỉ tiết nhỏ là kim chỉ nam của HerbDaily. Sự háo hức khi cầm sản phẩm HerbDaily trên tay và niềm hạnh phúc khi được chia sẻ, giãi bày những vấn đề tế nhị trong chương trình của HerbDaily, đó chính là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi.

Đừng quên nhận quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi lớn mua 2 tặng 1 của chúng tôi tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Tuticare từ 20/10 đến 31/10 các bạn nhé!

0 Sản phẩm
Support online