Bao bì tráng bạc - một thứ được sử dụng nhiều nhất trong ngành thực phẩm để bảo quản hiệu quả. Vậy tại sao nó lại xuất hiện ở băng vệ sinh?

 

Bảo vệ miếng băng vệ sinh như bảo vệ tính mệnh của mình

 

Đối với bất cứ sản phẩm nào, vẻ bề ngoài bắt mắt là một lợi thế cực kì lớn. Nhưng nếu vẻ bề ngoài ấy còn đi kèm với công dụng nào đó hữu ích thì còn tuyệt vời hơn.

Sản phẩm bao gồm phần vỏ ngoài và phần ruột bên trong. Nếu vỏ ngoài không làm tròn trách nhiệm bảo vệ phần ruột bên trong thì nó đã phá huỷ chất lượng của toàn bộ sản phẩm dù cho nó có đẹp hay thu hút tới cỡ nào đi chăng nữa.

 

Tìm hiểu thêm về băng vệ sinh ban đêm của HerbDaily

 

Loại bao bì băng vệ sinh như thế nào mới là chuẩn?

Bao bì đẹp giống như một cô gái xinh xắn

 

Đối với các loại thực phẩm, đặc biệt là sữa, có thời gian sử dụng ngắn thì bao bì bảo quản phải là loại đặc biệt có khả năng riêng biệt. Sữa thường sử dụng bao bì giấy có lớp tráng bạc bên trong để bảo quản. Tương tự, những dòng thực phẩm khác như nước uống cũng hay được bảo quản trong lon nhôm.

 

Băng vệ sinh HerbDaily là dòng băng áp dụng loại bao bì thực phẩm vào trong sản phẩm của mình gần như đầu tiên. Với vỏ tráng bạc bên trong, HerbDaily hoàn toàn tách biệt được phần lõi bên trong sản phẩm của mình với môi trường bên ngoài nhằm ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn và ẩm mốc xâm nhập.

 

Ở đâu bán băng vệ sinh HerbDaily?

 

Hiện nay, thị trường Hà Nội đang là nơi dòng BVS này phát triển mạnh mẽ nhất, nếu có người thân, bạn bè hoặc bà con thân thích gì ở Hà Nội, hãy nhờ họ mua giúp. Không chỉ ở bao bì, HerbDaily còn giữ được uy tín trên thị trường bởi chị em đã xem đây là loại băng vệ sinh chống tràn và thấm hút nhất hiện nay.

 

Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng qua clip sau:

     

 

Bạn còn ngần ngại gì mà chưa sử dụng HerbDaily ngay hôm nay? Gọi cho chúng tôi theo đường dây không bao giờ nguội: 04 6253 7240. 

0 Sản phẩm
Support online