Băng vệ sinh thì ai cũng biết là vật dụng chuyên cho chị em phụ nữ rồi. Nhưng cái đặc biệt ở đây mà không phải ai cũng biết, là không chỉ chị em phụ nữ, ngay cả cánh đàn ông cũng có thể sử dụng băng vệ sinh nhé.

 

Đàn ông cũng có thể sử dụng băng vệ sinh?

 

Đàn ông cũng có thể sử dụng băng vệ sinh

Đàn ông cũng có thể sử dụng băng vệ sinh
 
Nói có lẽ ai cũng cười ầm lên tưởng đùa vì làm sao mà cánh đàn ông chúng tôi lại đi sử dụng băng vệ sinh của phụ nữ chứ. Nếu các a vẫn quả quyết thế thì chứng tỏ các anh chẳng thông mình tý nào.
 
Tôi có ông bạn làm thợ ảnh, dịp xuân này thì khỏi nói ổng đắt khách thế nào. Chụp ảnh cưới, chụp ảnh xuân,...nói chung đây là thời điểm ông ý kiếm tiền cùng chiếc máy ảnh của mình. Bạn cũng biết đấy, mùa xuân đúng là cây cỏ đâm chồi nảy lộc thật nhưng cùng với nó là thời tiết ẩm ướt. Các nháy đi chụp ảnh trong nhà còn đỡ, ngoài trời thì sót máy không rồi, mỗi lần đi chụp ngoài trời về là cứ thấy ông bạn tôi sấy máy các kiểu. Nghĩ cũng khổ. Nghề nào nghiệp ấy các bác ạ.
 
 
Đàn ông cũng có thể sử dụng băng vệ sinh
Ứng dụng sử dụng băng vệ sinh thông minh cho các anh
 
Ấy vậy, nếu bạn dùng băng vệ sinh quấn quanh ống máy, máy gần như khô ráo hẳn. Không những thế, khi để máy trong túi cũng không bị hơi nước bốc lên làm mờ kính. Mới đầu ông bạn tôi có vẻ ngại, nhưng thấy hiệu quả thần kỳ thì ổng quên luôn ngại trước đó rồi.
Thấy không, ai bảo đàn ông không sử dụng băng vệ sinh chứ?!! Là các anh "chưa dùng" thôi.
Đối với phần thân máy các anh có thể lựa chọn băng vệ sinh ban đêm hàn quốc cho dài nhé. :))))
0 Sản phẩm
Support online