Một năm có vài cơn bão lớn đổ bộ đất liền, quét sạch ví tiền của anh em cánh đàn ông. Như thường lệ, cơn bão xa 8/3 sắp đổ bộ, liệu anh em đã có kế hoạch khắc phục hậu quả “thiên tai”? Để băng vệ sinh HerbDaily giúp bạn nhé!

Chọn quà gì nhân dịp 8/3?

36 kế, kế nào chắc cánh đàn ông các anh cũng đã thử: đi công tác, tắt điện thoại, giả câm, giả điếc, thậm chí giả điên...Nhưng cũng chẳng thoát nạn lần nào!? Đã bao giờ các anh thử tặng một món quà thật ý nghĩa làm chị em phải “câm nín” và “đứng hình” toàn tập!?

tang bang ve sinh nhan ngay 8/3

Chị em sẽ rất ngạc nhiên khi được nhận món quà là băng vệ sinh 

Vâng, HerbDaily đang nhắc tới món quà độc nhất vô nhị - Băng vệ sinh. Cùng giải thích nhé: Những người phụ nữ mà các anh hết mực thương yêu và muốn tặng quà nhân dịp 8/3 này là ai? Là mẹ, là chị, là những người phụ nữ đã chăm sóc các anh, và đặc biệt là người mà các anh muốn gắn bó tới cuối đời, người sẽ ở cạnh các anh khi về già. Họ là những người đã chịu nhiều vất vả để sinh ra các anh hay sinh ra những đứa con kháu khỉnh cho các anh. Khi các anh tặng họ những gói băng vệ sinh, nghĩa là các anh rất quan tâm tới sức khoẻ và những vấn đề khó nói mà họ gặp phải. Tình yêu và sự quan tâm ở đó chứ đâu xa? Là hành động thể hiện sự quan tâm sâu sắc, là cả tấm chân tình của các anh, thậm chí là cả mớ sĩ diện của đàn ông các anh nữa. Thế nên, không có một chị em nào không khỏi xúc động khi nhận được món quà này đâu!

Úm ba la, vừng ơi mở ra chương trình khuyến mại:

“Ngày 8 nồng nàn, rộn ràng hạnh phúc”

<:-PThời gian áp dụng: Từ 06/03/2017 đến hết 10/03/2017

<:-PHình thức khuyến mại: Giảm giá 50% khi mua bất kì sản phẩm băng vệ sinh nào của HerbDaily trên Facebook, Sendo hoặc Lazada

mua bang ve sinh tren facebook

mua bang ve sinh tren lazada

mua bang ve sinh tren sendo

0 Sản phẩm
Support online