Tết đến là dịp chị em nô nức đi mua sắm , băng vệ sinh là một mặt hàng tiêu dùng đặc biệt cần thiết trong dịp tết vì nhỡ tới tháng mà hết băng dùng thì thật là “thốn”!

 

Băng vệ sinh khuyến mại – dại gì không mua?

 

Với khẩu hiệu “Đón tết Nguyên Đán – Quà tặng xả láng”, chương trình khuyến mại mà HerbDaily gửi tới các chị em như một lời tri ân tới khách hàng, lời cảm ơn chân thành vì một năm qua đã gắn bó, yêu quý và tin dùng sản phẩm băng vệ sinh thảo dược của chúng tôi.

Năm hết tết đến, 1 tháng trước tết là khoảng thời gian mà chị em rủ nhau đi mua sắm quần áo, bánh kẹo và các đồ dùng gia đình cần thiết cho dịp tết. Người ta vẫn nói vui với nhau rằng cả năm làm việc để dành tiền tới tết tiêu là vì vậy.

khuyen mai tet 2017 cua bang ve sinh herbdaily

Băng vệ sinh HerbDaily đang tưng bừng khuyến mại trong tháng 1

Băng vệ sinh vốn dĩ không phải là mặt hàng tiêu dùng dịp tết, nó là mặt hàng tiêu dùng “xuyên tết” đối với các chị em. Thử nghĩ xem, nếu bạn “may mắn” đón ngày nguyệt san vào đúng dịp mùng 1 tết thì bạn sẽ đi đâu mua băng vệ sinh khi trong nhà đã hết sạch?

Thời cơ đến rồi! Mua băng vệ sinh của HerbDaily dự trữ ngay thôi!

 

Điều kiện mua băng vệ sinh khuyến mại của HerbDaily là gì? 

 

:-* Thời gian: Từ 01/01/2017 tới 29/01/2017 hoặc tới khi hết sản phẩm khuyến mại.

:-* Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua hàng online: tại fanpage facebook của HerbDaily, tại gian hàng của HerbDaily trên Sendo và Lazada:

mua bang ve sinh tren lazada

mua bng ve sinh tren sendo

:-* Hình thức khuyến mại: Mua combo 3 gói băng vệ sinh ban ngày (Day Use) hoặc 3 gói băng vệ sinh ban đêm (Night Use) sẽ được tặng ngay 1 gói băng vệ sinh hàng ngày (Pantyliner).

Nhanh tay đặt hàng vì số lượng khuyến mại có hạn: 100 gói băng vệ sinh hàng ngày chỉ dành cho chị em nào nhanh tay và may mắn nhất.

 

Giới thiệu về băng vệ sinh thảo dược HerbDaily:

 

Vấn nạn về tình trạng xuất hiện băng vệ sinh giả kém chất lượng chứa dioxin và chất gây ung thư là vấn đề đang nổi cộm hiện nay. Trước khi chờ các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, thì đầu tiên, là người tiêu dùng  thông minh, chị em hãy tự bảo vệ mình bằng cách trang bị cho mình những kiến thức tiêu dùng thông thái.


khuyen mai tet 2017 cua bang ve sinh herbdaily

HerbDaily là dòng băng vệ sinh an toàn nhất mà chị em có thể tin tưởng

Vượt qua hàng ngàn lần thử nghiệm tại Hàn Quốc để cho ra đời được một sản phẩm hoàn hảo cả về thiết kế lẫn chất lượng, vượt qua các vòng kiểm tra rất sát sao và nghiêm ngặt của cơ quan kiểm định chất lượng Việt Nam, băng vệ sinh HerbDaily vui mừng khi sản phẩm của mình đến được với chị em, chăm sóc và nâng niu sức khoẻ cho chị em phụ nữ Việt.

Với thành phần thảo dược tự nhiên trong băng vệ sinh, ngoài khả năng thấm hút thần kì mà HerbDaily mang lại, chị em còn bị choáng ngợp bởi khả năng khử mùi hiệu quả và cảm giác tươi mát khi sử dụng.

Hãy dùng và trải nghiệm sản phẩm băng vệ sinh HerbDaily, trải nghiệm sẽ nhớ, nhớ nhiều thành yêu, yêu  rồi thì hãy trao lại yêu thương mà HerbDaily gửi gắm đó cho người thân của bạn nhé! Niềm vui, sự sung sướng và sức khoẻ của chị em chính là “hơi thở” của HerbDaily đó.

0 Sản phẩm
Support online