Băng vệ sinh có lẽ không có nhiều điều phải nói bởi phụ nữ chúng ta khi bắt đầu ở tuổi dậy thì mỗi tháng đều tiếp xúc với băng vệ sinh các loại từ hàng ngày, ban ngày cho đến bang ve sinh ban dem. Vẫn biết là sử dụng quá nhiều "miếng băng vệ sinh" nhưng hầu hết chúng ta lại luôn làm hành động này để đôi khi vùng kín rơi vào "vòng nguy hiểm".

 

Hành động bất cẩn với các loại băng vệ sinh để vùng kín gặp "nguy hiểm".

 

Cơ hội để vi khuẩn tấn công vì băng vệ sinh ban đêm

Đa số phụ nữ đều mắc phải lỗi này khi dùng băng vệ sinh ban đêm

 

Hẳn bạn đang tò mò lắm không biết điều gì khiến vùng kín "gặp nguy hiểm" mà bạn không biết. Đôi khi những lỗi rất nhỏ lại là nguyên nhân chính gây ra.

Hẳn bạn cũng biết thời gian khi sử dụng một miếng bang ve sinh là 3-5 tiếng. Tuy nhiên nếu trong những ngày gần cuối chu kỳ, kinh nguyệt sẽ ra ít dần và khi bạn dùng băng vệ sinh ban đêm đi ngủ, sáng dậy miếng băng vệ sinh thấm chưa đầy, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục dùng nó đúng không?

 

Cơ hội để vi khuẩn tấn công vì băng vệ sinh ban đêm

Vi khuẩn ở băng vệ sinh tấn công vùng kín

 

Miếng băng vệ sinh chưa thấm đầy kinh nguyệt không có nghĩa rằng bạn tiếp tục dùng sẽ không sao. Thời gian ngủ của bạn khoảng 6 tiếng trở lên. Thời gian này đủ dài để vi khuẩn ẩn trong băng vệ sinh đã sinh sôi phát triển rất nhiều. Việc bạn tiếp tục dùng nó mà không thay là cơ hội để vi khuẩn tấn công vào vùng kín. Từ đó gây khó chịu ở vùng kín là điều dĩ nhiên.

 

Xem thêm: Băng vệ sinh hãng nào tốt?

0 Sản phẩm
Support online