Chắc hẳn trong đời người phụ nữ ai cũng từng phải dùng băng vệ sinh hàng ngày. Thế nhưng chưa chắc chị em đã hiểu hết về loại băng này:

1. Băng vệ sinh hàng ngày nhưng không phải dùng cả một ngày: Việc dùng BVS bất kể loại nào thì bạn cũng phải thay băng thường xuyên từ 2-3h/lần. Việc “ủ” “cô bé” quá lâu sẽ làm “ngạt thở” dẫn đến “tử vong” đó nha

bang ve sinh hang ngay va nhung dieu ban chua biet

Bạn đã biết gì về BVS hàng ngày?

2.  Dùng băng vệ sinh hàng ngày cho bà bầu: Bạn đang thắc mắc tại sao bà bầu vẫn sử dụng băng vệ sinh đúng không? Nếu chưa từng sinh nở chắc bạn không biết được rằng phụ nữ mang bầu trong thời kỳ này sẽ ra rất nhiều dịch, gây khó chịu và mất mỹ quan nếu không dùng băng vệ sinh.

3.  BVS hàng ngày có mùi thơm sẽ dễ gây dị ứng và kích ứng da, đặc biệt là vùng nhạy cảm ở “chỗ ấy”. Nên chọn những loại băng có nguồn gốc tự nhiên, những loại băng vệ sinh thảo dược này sẽ có mùi thơm từ thảo mộc, không gây hại tới sức khoẻ người sử dụng.

4. Sử dụng BVS hàng ngày kèm với quần chip trật sẽ làm tăng nguy cơ nấm ngứa và viêm nhiễm vùng kín lên gấp đôi, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

bang ve sinh hang ngay va nhung dieu ban chua biet

Băng vệ sinh HerbDaily giúp bạn gái tự tin, thoải mái khi sử dụng

Trên đây là những chia sẻ của HerbDaily  về BVS hàng ngày, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng băng vệ sinh thế nào để không hại sức khoẻ.

0 Sản phẩm
Support online