Hiện nay, tình trạng băng vệ sinh giả tràn lan gây hại tới người sử dụng đặc biệt là phụ nữ và bé gái, liệu những kẻ sản xuất ra những loại băng này phải lãnh hậu quả ra sao?

Băng vệ sinh giả gây ung thư cho chị em phụ nữ

Nhiều chị em thắc mắc, nếu có chẳng may dùng phải loại băng vệ sinh giả 1 vài lần chắc cũng chả sao đâu nhỉ? Thế nhưng chị em đâu có biết, những chất độc qua đường âm đạo xâm nhập vào cơ thể mình để lại những hậu quả gì?

Cách đây không lâu, khi mà những bài báo về băng vệ sinh giả chưa được rầm rộ chia sẻ, khi mà chị em vẫn còn mù mờ chưa cẩn trọng trong việc sử dụng băng, thì đây là thời điểm huy hoàng nhất của bọn lừa đảo táo bạo, bất chấp lương tâm.

Băng vệ sinh giả gây ung thư và cái nghiệp dành cho kẻ tham lam

BVS giả tràn lan thị trường

Các loại băng vệ sinh ban ngày hay đêm, hàng ngày đều được làm giả mạo. Đánh lừa thị giác của chị em không chỉ qua bao bì, mà chất lượng của nó cũng làm chị em té ngửa.

Băng vệ sinh giả gây ung thư và cái nghiệp dành cho kẻ tham lam

Các loại băng giả gây hại tới sức khoẻ của chị em phụ nữ rất lớn mà chị em vẫn coi thường

 

Loại bông được sử dụng là bông được tẩy trắng bằng hoá chất, những hoá chất này thường là clo - loại hoá chất gây nhiễm trùng đối với vùng da nhạy cảm của chị em rất nhiều: có thể dẫn tới dị ứng, nhiễm trùng, nấm ngứa.

Đặc biệt, nếu sử dụng lâu ngày mà chị em không phát hiện ra, hậu quả của nó càng trở nên nghiêm trọng hơn khi các loại nấm ngứa và vi khuẩn xâm nhập sau vào bộ máy sinh sản trong cơ thể, gây vô sinh hoặc ung thư cổ tử cung là những hậu quả đáng sợ không thể biết trước được

Tìm hiểu về loại băng vệ sinh chống tràn hoàn toàn an toàn cho chị em phụ nữ.

Luật nhân quả không bỏ qua một ai - Đặc biệt những kẻ sản xuất băng vệ sinh giả

Không chỉ gây hại cho bản thân mình, những kẻ sản xuất băng vệ sinh nhái còn gây ảnh hưởng tới cả một thế hệ non trẻ tương lai.

Băng vệ sinh giả gây ung thư và cái nghiệp dành cho kẻ tham lam

Lời phật dậy luôn đúng

Tương tuyền rằng, những người gây ra hậu quả xấu đối với người khác, sẽ phải hứng chịu đủ mọi cay nghiệt của cuộc đời. Tuy nhiên, chỉ là nó đến hơi muộn nên người ta nhầm tưởng mình không sao.

Hỡi những kẻ lừa lọc mất nhân tính, hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn màng!

0 Sản phẩm
Support online