Tháng 2 tới, mùa Valentine tới với nhiều mong mỏi và háo hức của những bạn nữ. Vậy còn các bạn nam? Các bạn đã từng nghĩ tới việc tặng băng vệ sinh cho một nửa yêu thương của mình chưa?

 

Tại sao nên tặng băng vệ sinh cho bạn gái trong ngày valentine?

 

Mọi cô gái đều thích sự lãng mạn. Vào dịp này nếu được tặng 1 bó hồng nhung, 1 hộp socola hay một tấm thiệp handmade đầy những lời có cánh, thì chắc chắn các nàng sẽ say bạn như điếu đổ.

Nhưng thử tưởng tượng nếu như cô ấy nhận được một hộp quà toàn băng vệ sinh thì sẽ thế nào nhỉ? Nàng sẽ ném ngay hộp quà vào mặt bạn??? Chính xác!!! Nhưng nghe nè, nếu bạn tặng băng vệ sinh cho cô ấy cùng vài lời kiểu như: “Tớ sẽ luôn quan tâm tới ấy từ những điều nhỏ nhất”, hoặc nghịch ngợm hơn thì có thể là “Hãy yêu một chàng trai biết yêu thương một con “quái vật” trong ngày đèn đỏ”...

 

Băng vệ sinh – Món quà tinh tế dịp lễ Valentine

Băng vệ sinh là món quà đặc biệt cho bạn gái vào ngày lễ tình nhân

Nói nghe nè, con gái dù có chảnh choẹ cỡ nào thì cũng phải mềm lòng nếu như được quan tâm,chăm sóc. Đặc biệt, nếu một chàng trai không sợ thị phi, không ngần ngại đi mua hộ các nàng gói băng mỗi lần cơ nhỡ trong ngày đèn đỏ thì ắt hẳn chàng trai ấy phải là người vô cùng tâm lý.

 

Mua băng vệ sinh HerbDaily làm quà valentine

 

"Chọn quà Tinh Tế - Trao gửi Yêu Thương"

Đây là một chương trình khuyến mại mà HerbDaily muốn dành tặng các bạn nam với mong muốn giúp các bạn nam có cơ hội thể hiện tình cảm của mình với một nửa còn lại.

:x Thời gian áp dụng: Từ 06/02/2017 đến hết 28/02/2017

:x Hình thức khuyến mại: Mua combo 2 gói Băng vệ sinh Ban ngày hoặc 2 gói Băng vệ sinh Ban đêm sẽ được tặng ngay 1 gối ôm chữ U

 

qua tang tu bang ve sinh herbdaily

Mua băng vệ sinh được tặng gối ôm cổ tiện dụng

 

:x Đối tượng áp dụng:  Khách hàng mua hàng online trên Sendo và Lazada

 

dat mua bang ve sinh tren lazada

dat mua bang ve sinh tren sendo

 

Nhanh tay đặt hàng bởi số lượng quà khuyến mại chỉ có 100 chiếc!!!

0 Sản phẩm
Support online