Những tip nhỏ sau đây về bao bì băng vệ sinh sẽ trở thành cuốn sổ tay bỏ túi hữu ích cho các nàng đấy nhé.

 

1. Đừng nhìn chữ, hãy nhìn phông chữ và độ sắc nét hình ảnh

 

Với thực trạng băng vệ sinh giả và nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay, chị em phụ nữ đang hết sức hoang mang khi không biết thực hư đâu mới là loại băng vệ sinh Hàn Quốc an toàn và đáng sử dụng. Các thương hiệu nổi tiếng trước giờ trên thị trường lại càng dễ làm giả, lạm dụng lòng tin của chị em vào thương hiệu nên chỉ cần mẫu mã tương tự là qua mặt được chị em.

 

4 lưu ý về bao bì băng vệ sinh cho nàng

Sản phẩm giả không khác gì hàng thật

 

Chính vì điều này mà chị em cần có cái nhìn trực diện và khách quan, kĩ lưỡng về bao bì của gói băng vệ sinh mình định mua. Nếu phát hiện hình ảnh mờ nhật, chữ nhoè hoặc có bất cứ dấu hiệu nào khả nghi thì nên chấm dứt ngay ý định mua nó để dùng.

 

2. Nhớ tìm hạn sử dụng trên bao bì

 

Hạn sử dụng cho biết thời gian bắt đầu việc xuống cấp của sản phẩm. Thường thì hạn dùng của băng vệ sinh cũng phải tới 4-5 năm. Tuy nhiên, nếu không có thói quen kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì, bạn rất có thể gặp phải 1 gói băng vệ sinh hết hạn.

 

3. Chọn loại bao bì chống ẩm mốc

 

Băng vệ sinh hàng ngày hay ban ngày, ban đêm bất kì của HerbDaily đều sử dụng loại bao bì có lớp tráng bạc bên trong và nắp dính đóng mở phía bên ngoài. Mục đích của việc này là để ngăn chặn không cho không khí ẩm, nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong gói băng, làm hỏng miếng băng và gây hại cho chị em phụ nữ khi sử dụng

 

4 lưu ý về bao bì băng vệ sinh cho nàng

Bạn có biết tráng bạc bao bì băng vệ sinh còn để phòng ung thư nữa không?

 

4. Chọn loại bao bì trang nhã và lịch sự

 

Vấn đề này thật sự cần thiết đối với các teen girl tuổi dậy thì. Ở lứa tuổi này, các em rất dễ bị trêu trọc bởi những dấu hiệu của tuổi mới lớn. Nếu như  bị các bạn nam chế giễu mà các em ngại không mang băng vệ sinh theo người, chỉ sử dụng 1 miếng băng duy nhất cho cả buổi học, rất dễ bị viêm nhiễm vùng kín và nhiều hệ luỵ khác nghiêm trọng.

Trên đây là những chia sẻ của HerbDaily về những điều cần lưu ý với bao bì băng vệ sinh, hy vọng từ những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có được kiến thức bổ ích để sử dụng băng vệ sinh một cách đúng đắn.

0 Sản phẩm
Support online